Nghệ An: Sập mỏ khai thác đá, 3 người chết thảm

  25/10/2016

Ngày cập nhật: 17-10-2016

Khi nhóm công nhân đang làm việc trong khu vực khai thác đá thì bất ngờ mỏ đá bị sạt lở, nhiều tảng đá bị rơi từ trên cao xuống làm 3 người chết và một người bị thương nặng.

Theo tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 16/10, tại mỏ khai thác đá của doanh nghiệp Hải Hà (xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An).

 

Vào thời điểm trên, khi nhóm công nhân đang làm việc trong khu vực khai thác đá thì bất ngờ mỏ đá bị sạt lở, nhiều tảng đá bị rơi từ trên cao xuống.

 

Thông tin ban đầu từ Ủy ban Nhân dân xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An, vụ tai nạn khiến 3 công nhân tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng. Một trong những nạn nhân được xác định danh tính là anh Lương Văn Hương (SN 1982, trú tại xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp), hai nạn nhân còn lại quê ở xã Châu Cường, Quỳ Hợp.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, huyện Quỳ Hợp đã chỉ đạo các đơn vị khắc phục hậu quả, tiến hành các thủ tục cần thiết theo quy định của pháp luật.

 

Tin tức mới Xem tất cả

Tai nạn trong lúc vận hành máy cưa gỗ.

(NLĐO)-Một công nhân trong lúc vận hành máy cưa gỗ thì bị tai nạn lao động dẫn đến tét bụng, lòi ruột, vừa được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á cấp cứu.